1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin quốc tế

Tin quốc tế

Lốp xe Yokohama tại trường đua Sepang 1000KM (S1K)

November 17, 2022

Hãy chứng kiến ​​một cuộc đua đầy hứng khởi vào cuối tuần này do Sepang Circuit tổ chức. Yokohama tự hào là đối tác cung cấp lốp xe cho trường đua Sepang 1000KM 2022.


Yokohama đã tham gia cuộc đua sức bền tại trường đua Sepang 1000KM (S1K) từ năm 2017 với tư cách là nhà cung cấp lốp duy nhất cho cuộc đua và Yokohama ADVAN NEOVA AD08R đã được chọn làm lốp tiêu biểu cho sự kiện đua sức bền hàng đầu quốc gia.

Sepang 1000KM (S1K) là một trong những cuộc đua đòi hỏi sức bền cao nhất trong khu vực và nó đòi hỏi loại lốp có hiệu suất tốt nhất. Yokohama ADVAN NEOVA AD08R cung cấp hiệu suất cực cao mang lại khả năng xử lý tối ưu và hiệu suất đồng nhất. . 

Yokohama ADVAN đã trở thành lốp xe đua thương hiệu hàng đầu toàn cầu của nhà sản, tiêu biểu với hiệu suất vượt trội, chất lượng cao và công nghệ tiên tiến mà Yokohama Rubber đã dày công nghiên cứu. Thương hiệu lốp ADVAN đã được cung cấp cho những chiếc xe thi đấu trong các sự kiện thể thao lớn trên thế giới. Điều này cho thấy lốp Yokohama ADVAN được cung cấp cho Cuộc đua sức bền tại trường đua Sepang 1000KM (S1K) là loại lốp đã được kiểm chứng trong cuộc đua và được chấp nhận rộng rãi bởi những người tham gia cuộc đua sức bền hàng đầu quốc gia.


SEPANG 1000KM 2022. 77 Xe. Số lượng tài xế tham gia hơn 308. The Yokohama Advan Neova AD08R- lốp xe duy nhất.

Cuộc đua cuối tuần này sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của Đường đua Quốc tế Sepang (SIC).

#yokohama #yokohamarubber #yokohamatyre #yokohamatyrevietnam #yokohamaadvan #ADVAN #Neova #S1K2022 #SepangCircuit #EnduranceRace #NationalRace

 

Tin tức khác