1. Trang chủ
    2. Tin tức
    3. Tin quốc tế

Tin quốc tế

‘Giải thưởng của Tổng Giám Đốc”

April 13, 2021

Tiếp nối sự kiện Công ty TNHH Yokohama Tyre Việt Nam (gọi tắt YTVI) được đưa lên chuyên mục đặc biệt của tạp chí ‘WE’ – tạp chí truyền thông của Tập đoàn Yokohama Nhật bản, ngày 28.2.2013, YTVI được vinh dự nhận giải thưởng’ President Award’. Đây là giải thưởng đặc biệt của Giám đốc tập đoàn trao tặng hàng năm cho nhà máy có kết quả sản xuất, kinh doanh và hoạt động nổi bật nhất trong hệ thống Yokohama toàn cầu.

Tuy chỉ là một nhà máy có quy mô nhỏ trong hệ thống Tập đoàn Cao su Yokohama toàn cầu, nhưng YTVI đã vinh dự được nhận giải thưởng này. Đặc biệt là trong giai đoạn kinh tế Việt Nam và thế giới đang suy thoái, nhiều nhà máy khác không đạt được chỉ tiêu.

Giải thưởng là sự động viên khuyến khích lớn cho toàn thể cán bộ công nhân viên YTVI đã lập thành tích đột phá trong cải tiến sản xuất, nâng cao năng lực, định hướng bán hàng phù hợp.

Đây cũng là niềm vui YTVI muốn chia sẻ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đối tác, nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng đã hỗ trợ, động viên, cùng xây dựng cho sản phẩm Yokohama ngày càng cải tiến, dịch vụ bán hàng nâng cao.

_Trần Long Giang_
Nguồn::http://dantri.com.vn

Tin tức khác